So sánh sản phẩm

Vườn đứng, giải pháp không gian xanh đô thị

Vườn đứng, giải pháp không gian xanh đô thị

Với tốc độ tăng trưởng dân số nhanh chóng mặt như hiện nay. Các khu nhà phố mọc lên nhanh chóng và san sát nhau, diện tích đất chật hẹp và con người chúng ta đang sống ở một độ cao không có cây xanh, thiếu oxi, và ô nhiễm khiến chất lượng môi trường sống ngày càng đi xuống. Chính vì thế, giải pháp hữu hiệu hiện nay đó chính là mang các khu vườn đứng vào những ngôi nhà cao tầng giúp mang cây xanh vào trong không gian ngôi nhà bạn mà không tốn nhiều diện tích, và không mất công chăm sóc, tạo cho không gian sống của bạn được đảm bảo tốt hơn và nâng cao chất lượng sống.

Vườn đứng hay còn gọi là vườn treo tường sẽ là một câu trả lời thỏa đáng mà chúng tôi đưa ra để thực hiện những mong muốn từ lâu của bạn. Có thể nói vườn đứng chính là giải pháp tốt nhất để bạn thực hiện được giấc mơ mong muốn có một vườn tường nhà phố, mảnh vườn nhỏ để chăm sóc, cải thiện môi trường sống, trang trí cho không gian cho căn nhà của bạn thêm xinh, nổi bật và nhiều sắc màu hơn.

Vườn tường đứng mang không gian xanh cho ngôi nhà:

Diện tích nhà chật hẹp khiến bạn không bao giờ dám mơ tới một không gian xanh cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn không ngờ được rằng chỉ cần khoảng dăm ba mét trước nhà, sau nhà hay chính là ban công của các khu chung cư, nhà ở cao tầng đều có thể tận dụng để làm thành tường cây xanh.

Vườn tường đứng sự thay đổi không gian xanh ở những ngôi nhà phố:

Vườn đứng hay còn gọi cách khác là vườn trên tường, bức tường sống là phương pháp trồng cây nghệ thuật trên tường…, có ưu điểm là không chiếm nhiều diện tích như vườn trên mặt đất. Điểm đặc biệt của vườn đứng là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể nên rất sạch sẽ và tránh được một số loại động vật như giun, dế, ốc sên…

Vườn treo tường (Vườn đứng) chính là bạn sẽ có một không gian sống xanh nhưng lại không phải vất vả chăm sóc nhiều. Việc trông cây xanh trên tường giờ đây rất hiện đại, dù bạn có đi xa không có thời gian chăm sóc cây thì chỉ cần làm một số cách đơn giản cũng sẽ không phải lo lắng cây sẽ bị héo úa, không đủ dưỡng chất.

Tường cây– sự lựa chọn lý tưởng cho nhà phố: Vườn đứng đang khá phổ biến và được nhiều người sử dụng rộng rãi dành cho những khách hàng ngại chăm sóc nhưng vẫn muốn có “sắc xanh” trong nhà. Với các ưu điểm của riêng mình, tường cây đứng đang là lựa chọn hàng đầu cho những thiết kế xanh do tính gọn nhẹ, dễ thi công, không tốn nhiều thời gian chăm sóc lại mang lại tính thẩm mĩ cao cho công trình.

Bức tường xanh mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời, tạo năng lượng sống như dưỡng khí, giữ độ ẩm, làm sạch môi trường bên cạnh đó nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn muốn đưa một không gian xanh nhiều hữu ích này vào nhà của mình thì hãy liên hệ với cây xanh Nam Điền ngay để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện những điều đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM ĐIỀN

 

Địa chỉ: P503 Tòa South Building, Đường Trần Thủ Độ, KĐT Pháp Vân-Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Điện thoại: 0944.39.39.66       

                  

Email: namdiengreentrees@gmail.com

Website: cayxanhnamdien.com

Tags:,

Chia Sẻ :

© 2018, CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM ĐIỀN

Chat Facebook