So sánh sản phẩm

Cây Râu Rồng

Cây Râu Rồng

Chậu treo râu rồng còn có tên gọi khác là chậu treo râu tây. Chúng là loại cây cảnh rất vô cùng đẹp và lạ; nên chúng luôn tạo ra sự thích thú cho mọi người khi nắm nhìn.
Bên cạnh đó, râu rồng cũng là loại thuốc chữa bệnh hiệu quả. Râu rồng ngoài việc trồng chậu treo còn được người chơi sưu tầm ghép lên bờ tường, góc cây tươi để trang trí tạo không gian mát mẽ cho sân vườn và biệt thự, khu nghỉ dưỡng…
1/ Đặc điểm của chậu treo râu rồng
Chậu treo râu rồng tạo nên sự khác biệt trong thế giới tự nhiên rộng lớn bằng chính bản thân nó. Dáng cây uyển chuyển, buông rủ dịu dàng với một màu xanh tươi mát khiến mùa hè trở nên khoan khoái hơn.
Chậu treo râu rồng còn có tên gọi khác là chậu treo râu tây
Chậu treo râu rồng dài khoảng từ 50 – 70cm, chia nhánh lưỡng phân 1 – 4 lần. Lá xếp xoắn ốc, hình trái xoan thon, không cuống, gốc tròn, đầu thẳng đứng, nhọn, nguyên, dài, xếp toả rộng ra. Bông có ngọn, không phân cành, dài khoảng 10cm. Lá bào tử giống lá thật nhưng ngắn hơn hai lần, thẳng, nhọn, hơi phình ở gốc. Túi bào tử hình hình thận, hai mảnh vỏ bằng nhau.
Cây mọc rộng rãi ở rừng miền Nam và miền Trung nước ta; râu rồng rất dễ trồng; không cắn điều kiện môi trường chỉ cần có ánh sáng,  không cần nắng nhiều cây sẽ sinh trưởng và phát triển tốt.
2/ Công dụng của chậu treo râu rồng
Chậu treo râu rồng là loại cây cảnh dùng trang trí nhà; cảnh quan sân vườn biệt thự; quán cà phê…rất đẹp. Ngoài việc trồng trong chậu treo chúng còn được người chơi sưu tầm ghép lên bờ tường; góc cây tươi để trang trí tạo không gian mát mẽ. Bên cạnh đó, râu rồng còn là một loại thảo dược quý; theo dân gian dùng toàn cây râu rồng trị ngoại thương xuất huyết; trị đau thần kinh và đau lưng do phong thấp
Tags:,

Chia Sẻ :

© 2018, CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM ĐIỀN

Chat Facebook